Hoà Thượng Thích Viên Lý Hội Kiến Tổng Thống Donald Trump

01 Tháng Mười 201922:04(Xem: 1196)
Hoà Thượng Thích Viên Lý Hội Kiến Tổng Thống Donald Trump
Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump và Hoà Thượng Thích Viên Lý
Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump và Hoà Thượng Thích Viên Lý


Tối thứ 3, ngày 17 tháng 9, 2019, tại Berverly Hills, HT Thích Viên Lý - Chủ tịch Hội Đồng Điều Hành Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại, đã gặp và trao thỉnh nguyện thư đến Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump, với 4 nội dung chính như sau: 
1/ Yêu cầu tiếp tục chính sách bảo vệ Công ước Luật Biển 1982 của Liên Hiệp Quốc vì nền hoà bình thế giới;
2/ Đặc biệt quan tâm tự do, dân chủ, nhân quyền và tự do tôn giáo tại VN;
3/ Ngăn chặn các vụ xả súng đang đe dọa nền an ninh của đất nước Hoa Kỳ;
4/ Chận đứng tệ trạng ăn cắp quyền sở hữu trí tuệ.

Buổi hội kiến đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện. Tổng Thống Donald Trumb cũng đã nói với cử toạ gồm các giới học giả, nhân sĩ trí thức, tài tử v.v... về chính sách của Hoa Kỳ đối với quốc tế và những vấn đề quan trọng cần phải hoàn thành để giúp cho đất nước Hoa Kỳ tốt đẹp hơn.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
03 Tháng Tư 2020(Xem: 19)
HT Thích Viên Lý cùng đại chúng ngày đêm may ra những chiếc khẩu trang đúng tiêu chuẩn để trao tận tay các nhân viên y tế
24 Tháng Ba 2020(Xem: 42)
The most Ven. Thich Vien Ly met former Gov. Sam Brownback, U.S. Ambassador-at-Large for International Religious Freedom.
24 Tháng Ba 2020(Xem: 36)
Peter Barton Wilson is an American attorney and politician. A Republican, he served as a United States Senator and the 36th Governor of California.
24 Tháng Ba 2020(Xem: 45)
Thứ sáu ngày 11/10/2019. Hoà Thượng Thích Viên Lý hội kiến với Thượng Nghị Sĩ Micth McConnell, Lãnh đạo khối đa số Thượng Viện, Quốc Hội Hoa Kỳ để trao Thỉnh Nguyện Thư yêu cầu quan tâm về tình hình Nhân quyền và Tự do Tôn giáo trên Thế Giới.
16 Tháng Ba 2020(Xem: 79)
Đại dịch Coronavirus (Covid-19) đã và đang đe doạ nghiêm trọng tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ, do vậy, để góp phần phòng chống nhằm bảo vệ sức khoẻ của Đại chúng và mang lại sự an lạc, lợi ích lâu dài cho số đông, Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại đã họp và quyết định đình chỉ các Phật sự
15 Tháng Ba 2020(Xem: 93)
Tác giả là một thiền sư trẻ tuổi mà tôi được vui sướng quen biết từ cả chục năm qua. Tất cả thiền sư đều là thi sĩ và tất cả thi sĩ không hẳn là thiền sư. Thiền sư Viên Lý là một nhà thơ trọn vẹn, và mỗi một nhà thơ trọn vẹn chỉ cần làm vài chục bài thơ thực trọn vẹn. Chỉ thế thôi, cũng quá đủ để cho ngôn ngữ Việt Nam vẫn là ngôn ngữ Việt Nam trọn vẹn.