Khẩn báo: Côn đồ đập phá nhà thờ Hội Thánh Tin Lành Mennonite Mỹ Phước

29 Tháng Bảy 201523:53(Xem: 3429)
Hội Thánh Tin Lành Mennonite Mỹ Phước
Hội Thánh Tin Lành Mennonite Mỹ Phước

Theo như đã tin tức, trong suốt 4 tuần liền 26/10 cho đến tháng 11/2014. Hội Thánh Tin Lành Mennonite tại D10 – Mỹ Phước 1 – Bến Cát Bình Dương – Công an dùng côn đồ tiếp tục đập phá nhà thờ Hội Thánh Tin Lành Mennonite Mỹ Phước.

Hôm nay sáng Chúa Nhật lúc 8 giờ đến lúc 17:00 pm ngày 16 tháng 11 năm 2014. Một nhóm côn đồ khoản 20 người với sắc mặt hung hăng, táo bạo tràng vào bên trong nhà thờ đập phá các cánh cửa sổ, phòng riêng của Mục sư Nguyễn Hồng Quang, chặt hết tất cả các cây hoa kiển, cây bóng mát và phá nát bồn chứa nước, mô-tơ bơm nước…

Sau đó côn đồ dùng đèn pha rọi vào trong nhà thờ và chọi đá mạnh vào bên trong nhà thờ, một số anh em bị đập trúng trọng thương (Mục sư Thạch, Mục sư Hòa, Thầy Khoa, Thầy Y-Ngân). Mạng sống có thể bị đe dọa trong đêm nay. Chúng dùng xăng, nhớt, hóa chất ném vào trúng phòng thờ phượng Chúa, sau đó gây một tiếng nổ…

Hoi-Thanh-2Không biết trong những giờ tới như thế nào… Vậy kính mong tất cả Hội Thánh, con dân của Chúa khắp mọi nơi cầu nguyện.

Chúng tôi cũng kêu gọi các đoàn thể, cơ quan ngoại giao, các tổ chức nhân quyền đồng quan tâm, đặc biệt lên tiếng những sự kiện vi phạm quyền tự do tôn giáo tại Bình Dương nói riêng, toàn dân Việt Nam nói chung.

Nguyện xin Chúa quyền năng, yêu thương ban phước lành cho tất cả quí vị.

Chân thành cảm ơn

Kính báo:

Mục sư Phạm Ngọc Thạch (phone: 0912000709)

Mục sư Trần Minh Hòa

Thầy Đinh Nhật Minh Khoa

Mục sư Puih Y-Ya

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
22 Tháng Chín 2022(Xem: 103)
thiền Tứ Niệm Xứ là con đường duy nhất để chấm dứt hoàn toàn khổ đau. Pháp môn này giúp hành giả có thể khiến tâm an trú trong chánh niệm, tỉnh giác, xả ly tham ái, đạt tâm vô ngã, không thủ chấp, giải thoát toàn bộ lậu hoặc có đầy đủ từ bi và trí tuệ và, từ bi và trí tuệ chính là động lực khiến hành giả đồng cảm với những nỗi khổ của tha nhân. Trên căn bản của đại bi tâm hành giả sẽ không ngừng vận dụng mọi thiện phương tiện để cứu độ chúng sinh giải thoát vòng luân hối sanh tử. Do đó, hãy tinh tấn thực hành thiền Tứ Niệm Xứ để giải thoát khổ đau cho mình và muôn loài...
22 Tháng Tám 2022(Xem: 253)
08 Tháng Tám 2022(Xem: 375)
Ngày lễ Vu Lan không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa báo hiếu mà nó còn mang ý nghĩa tổng quát về mối liên hệ mật thiết giữa con người với con người và giữa con người với xã hội. Theo thông lệ, ngày lễ Vu Lan - Tự Tứ được tổ chức sau khi chư Tăng kết thúc mùa an cư kiết hạ với mục đích nương tựa vào sức mạnh thanh tịnh hòa hợp của Tăng Đoàn để nâng cao khả tính báo ân và dụng lực cứu khổ.
19 Tháng Bảy 2022(Xem: 641)
Sáng nay, ngày 19/07/2022 vào lúc 12 giờ trưa. Trong đạo tình linh sơn cốt nhục HT Thích Viên Lý-Chủ Tịch Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại đã quan lâm đến Chùa Việt Nam-Los Angeles để hộ niệm và cung tiễn nhục thân của Cố Hòa Thượng thượng Như hạ Minh. Kính ngưỡng nguyện Giác Linh Người Cao Đăng Phật Quốc, Hội Nhập Ta Bà Phân Thân Hoá Độ.
19 Tháng Bảy 2022(Xem: 634)
Vu lan là ngày đại lễ thiêng liêng của Phật giáo. Nhưng ngày nay, lễ Vu lan không chỉ là ngày lễ riêng của Phật giáo, mà do tính khế cơ, khế lý nên đã nghiễm nhiên trở thành ngày lễ truyền thống văn hóa, mang đậm tính nhân văn của nhiều dân tộc văn minh trên toàn thế giới. Nhất là dân tộc Việt Nam thân yêu, một dân tộc vốn có nếp sống tâm linh cao đẹp từ thuở cha ông chúng ta dựng cờ mở nước. Điều nầy, cho thấy ý nghĩa ngày lễ Vu lan đã ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống tâm linh của dân tộc và nhân loại biết chừng nào!