Khẩn báo: Côn đồ đập phá nhà thờ Hội Thánh Tin Lành Mennonite Mỹ Phước

29 Tháng Bảy 201523:53(Xem: 4189)
Hội Thánh Tin Lành Mennonite Mỹ Phước
Hội Thánh Tin Lành Mennonite Mỹ Phước

Theo như đã tin tức, trong suốt 4 tuần liền 26/10 cho đến tháng 11/2014. Hội Thánh Tin Lành Mennonite tại D10 – Mỹ Phước 1 – Bến Cát Bình Dương – Công an dùng côn đồ tiếp tục đập phá nhà thờ Hội Thánh Tin Lành Mennonite Mỹ Phước.

Hôm nay sáng Chúa Nhật lúc 8 giờ đến lúc 17:00 pm ngày 16 tháng 11 năm 2014. Một nhóm côn đồ khoản 20 người với sắc mặt hung hăng, táo bạo tràng vào bên trong nhà thờ đập phá các cánh cửa sổ, phòng riêng của Mục sư Nguyễn Hồng Quang, chặt hết tất cả các cây hoa kiển, cây bóng mát và phá nát bồn chứa nước, mô-tơ bơm nước…

Sau đó côn đồ dùng đèn pha rọi vào trong nhà thờ và chọi đá mạnh vào bên trong nhà thờ, một số anh em bị đập trúng trọng thương (Mục sư Thạch, Mục sư Hòa, Thầy Khoa, Thầy Y-Ngân). Mạng sống có thể bị đe dọa trong đêm nay. Chúng dùng xăng, nhớt, hóa chất ném vào trúng phòng thờ phượng Chúa, sau đó gây một tiếng nổ…

Hoi-Thanh-2Không biết trong những giờ tới như thế nào… Vậy kính mong tất cả Hội Thánh, con dân của Chúa khắp mọi nơi cầu nguyện.

Chúng tôi cũng kêu gọi các đoàn thể, cơ quan ngoại giao, các tổ chức nhân quyền đồng quan tâm, đặc biệt lên tiếng những sự kiện vi phạm quyền tự do tôn giáo tại Bình Dương nói riêng, toàn dân Việt Nam nói chung.

Nguyện xin Chúa quyền năng, yêu thương ban phước lành cho tất cả quí vị.

Chân thành cảm ơn

Kính báo:

Mục sư Phạm Ngọc Thạch (phone: 0912000709)

Mục sư Trần Minh Hòa

Thầy Đinh Nhật Minh Khoa

Mục sư Puih Y-Ya

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Chín 2023(Xem: 71)
Bố-tát là ngày định kỳ thuyết giới, cùng nhắc nhở nhau về giới pháp của hành giả tu hành, nhằm nuôi lớn các thiện pháp, giới thân huệ mạng, khiến chúng trưởng thành trong sự thanh tịnh, hầu duy trì và phát triển.
15 Tháng Sáu 2023(Xem: 694)
Phật pháp tại thế gian thời kỳ mạt pháp xuất hiện nhiều dị giáo làm cho hành giả sơ tâm tu tập dễ vướng các chướng do không biện được chánh, tà. Bởi thiếu phân định nên dễ đi vào con đường thành kiến sai lầm khiến một đời nỗ lực tu tập nhưng cứ mãi lẫn quẩn trong vòng luân chuyển của khổ đau, sanh tử. Với xuất phát điểm nơi tâm hướng đến con đường giải thoát, hành giả tu tập cần nương nhờ vào đoàn thể Tăng già - là những người thừa tự pháp của Phật, chọn đúng đường hướng hầu mong thoát khỏi cái khổ trần thế, thoát khỏi sự thiêu đốt của nhà lửa đang bốc cháy hừng hực nơi Ta Bà uế trược.
12 Tháng Sáu 2023(Xem: 610)
Đức Phật đã từng dạy, trong mỗi chúng sanh đều có Phật tính và đều là những vị lai Phật. Hy vọng rằng mùa Phật đản về cũng là lúc chúng ta trở về với Phật tính, lắng nghe Pháp âm trong chính mình, để mỗi thời khắc đều là Phật thị hiện và, mỗi tấc đất trong cõi Ta Bà này đều là y báo trang nghiêm của chư Phật Thế Tôn. Có như vậy chúng ta mới thật sự đón mừng một mùa Phật Đản với tất cả tâm thành và ý nghĩa.