Thư Xin Từ Nhiệm của các huynh trưởng GĐPT truyền thống tỉnh Khánh Hòa

28 Tháng Bảy 201520:49(Xem: 3685)
Ý nghĩa Hoa Sen GĐPT
Ý nghĩa Hoa Sen GĐPT
Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất

Gia Đình Phật Tử Việt Nam

Ban Hướng Dẫn GĐPT Khánh Hòa


THƯ XIN TỪ NHIỆM

Kính gởi:   

– Gia Đình Phật Tử Việt Nam

– Ban Hướng Dẫn GĐPT Khánh Hòa

Kính quý Ban Hướng Dẫn,

Chúng tôi đồng ký tên dưới đây là thành viên của BHD. GĐPT Khánh Hòa xin từ nhiệm các chức vụ của mình vì lý do sau đây:

1- Hòa thượng Chánh Đại Diện GHPGVNTN Thích Tâm Trí đã từ chức.

2- Việc trợ duyên cho anh Quảng Thừa Tôn Thất Phú trong đường lối phục vụ đạo pháp và tổ chức GĐPT không cần thiết nữa (vì anh đã qua đời).

3- Tổ chức hoạt động của BHD GĐPT Khánh Hòa không khả thi về phương diện giáo dục, phát triển tổ chức theo mục đích và tôn chỉ của GĐPT Việt Nam.

Vì những lý do trên chúng tôi đồng thuận từ nhiệm cho đến khi nào Ban Đại Diện tỉnh Khánh Hòa được định hướng lại theo Tăng Đoàn GHPGVNTN. Lúc đó nếu thuận duyên chúng tôi sẽ tiếp tục phục vụ đạo pháp và tổ chức GĐPT Việt Nam.

Khánh Hòa, ngày 6 tháng 1 năm 2014

Đồng ký tên:

1. Đồng Minh – Lê Văn Mới

2. Thị Cảnh – Phạm Bá Cường (Viên)

3. Đồng Nguyệt – Đặng Thị Kim Long

4. Nguyên Trí – Trần Thái Dũng

5. Quảng Đạt – Phạm Thị Minh Thương

Bản sao kính gởi:

Nguyên CĐD GHPTVNT tỉnh KH, “kính tường trình”


Mời xem nguyên bản:
tu-nhiem
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
22 Tháng Chín 2022(Xem: 127)
thiền Tứ Niệm Xứ là con đường duy nhất để chấm dứt hoàn toàn khổ đau. Pháp môn này giúp hành giả có thể khiến tâm an trú trong chánh niệm, tỉnh giác, xả ly tham ái, đạt tâm vô ngã, không thủ chấp, giải thoát toàn bộ lậu hoặc có đầy đủ từ bi và trí tuệ và, từ bi và trí tuệ chính là động lực khiến hành giả đồng cảm với những nỗi khổ của tha nhân. Trên căn bản của đại bi tâm hành giả sẽ không ngừng vận dụng mọi thiện phương tiện để cứu độ chúng sinh giải thoát vòng luân hối sanh tử. Do đó, hãy tinh tấn thực hành thiền Tứ Niệm Xứ để giải thoát khổ đau cho mình và muôn loài...
22 Tháng Tám 2022(Xem: 256)
08 Tháng Tám 2022(Xem: 379)
Ngày lễ Vu Lan không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa báo hiếu mà nó còn mang ý nghĩa tổng quát về mối liên hệ mật thiết giữa con người với con người và giữa con người với xã hội. Theo thông lệ, ngày lễ Vu Lan - Tự Tứ được tổ chức sau khi chư Tăng kết thúc mùa an cư kiết hạ với mục đích nương tựa vào sức mạnh thanh tịnh hòa hợp của Tăng Đoàn để nâng cao khả tính báo ân và dụng lực cứu khổ.
19 Tháng Bảy 2022(Xem: 662)
Sáng nay, ngày 19/07/2022 vào lúc 12 giờ trưa. Trong đạo tình linh sơn cốt nhục HT Thích Viên Lý-Chủ Tịch Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại đã quan lâm đến Chùa Việt Nam-Los Angeles để hộ niệm và cung tiễn nhục thân của Cố Hòa Thượng thượng Như hạ Minh. Kính ngưỡng nguyện Giác Linh Người Cao Đăng Phật Quốc, Hội Nhập Ta Bà Phân Thân Hoá Độ.
19 Tháng Bảy 2022(Xem: 647)
Vu lan là ngày đại lễ thiêng liêng của Phật giáo. Nhưng ngày nay, lễ Vu lan không chỉ là ngày lễ riêng của Phật giáo, mà do tính khế cơ, khế lý nên đã nghiễm nhiên trở thành ngày lễ truyền thống văn hóa, mang đậm tính nhân văn của nhiều dân tộc văn minh trên toàn thế giới. Nhất là dân tộc Việt Nam thân yêu, một dân tộc vốn có nếp sống tâm linh cao đẹp từ thuở cha ông chúng ta dựng cờ mở nước. Điều nầy, cho thấy ý nghĩa ngày lễ Vu lan đã ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống tâm linh của dân tộc và nhân loại biết chừng nào!