Thư từ nhiệm của ĐĐ. Thích Thiện Phúc – Đặc Ủy Giáo Dục kiêm Đặc Ủy Thanh Niên Ban Đại Diện tỉnh Quảng Nam Đà Nẵng

28 Tháng Bảy 201520:24(Xem: 3056)
TT. Thích Thiện Phúc phát quà cho người nghèo
TT. Thích Thiện Phúc phát quà cho người nghèo
Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất

Ban Đại Diện Quảng Nam Đà Nẵng


THƯ TỪ NHIỆM

Kính gởi:  – Hòa thượng Đệ ngũ Tăng Thống cùng chư tôn trưởng lão trong Hội đồng Lưỡng Viện GHPGVNTN,

- Hòa thượng Thích Thanh Quang, Chánh Đại Diện GHPGVNTN Quảng Nam Đà Nẵng,

Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính bạch chư Hòa thượng,

Con, Tỳ kheo Thích Thiện Phúc, Đặc Ủy Giáo Dục kiêm Đặc Ủy Thanh Niên Ban Đại Diện GHPGVNTN Quảng Nam Đà Nẵng. Kể từ hôm nay con xin được từ nhiệm chức vụ Đặc Ủy Giáo Dục kiêm Đặc Ủy Thanh Niên Ban Đại Diện GHPGVNTN Quảng Nam Đà Nẵng.

Con nhận thấy từ khi nhận chức đến nay con chẳng làm được gì cho Ban Đại Diện. Hơn nữa, Hòa thượng đã đơn phương điều hành hết tất cả mọi công việc Phật sự, nên con nghĩ rằng nếu có còn trên cương vị đó thì cũng như không mà thôi.

Vậy con kính trình lên Đức đệ ngũ Tăng thống và chư tôn trưởng lão trong Hội đồng Lưỡng viện hoan hỷ cho con từ nhiệm những chức vụ trong Ban đại diện GHPGVNTN Quảng Nam Đà Nẵng.

Kính nguyện cầu Hòa thượng Đệ ngũ Tăng Thống cùng chư tôn trưởng lão trong Hội đồng Lưỡng Viện thân tâm thường lạc.

Chùa An Cư, ngày 24 tháng 12 năm 2013

Đặc Ủy Giáo Dục kiêm Đặc Ủy Thanh Niên

GHPGVNTN Quảng Nam Đà Nẵng

(đã ký)

Tỳ kheo Thích Thiện Phúc


Xem bản đính kèm:
thu-tu-nhiem
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
22 Tháng Chín 2022(Xem: 107)
thiền Tứ Niệm Xứ là con đường duy nhất để chấm dứt hoàn toàn khổ đau. Pháp môn này giúp hành giả có thể khiến tâm an trú trong chánh niệm, tỉnh giác, xả ly tham ái, đạt tâm vô ngã, không thủ chấp, giải thoát toàn bộ lậu hoặc có đầy đủ từ bi và trí tuệ và, từ bi và trí tuệ chính là động lực khiến hành giả đồng cảm với những nỗi khổ của tha nhân. Trên căn bản của đại bi tâm hành giả sẽ không ngừng vận dụng mọi thiện phương tiện để cứu độ chúng sinh giải thoát vòng luân hối sanh tử. Do đó, hãy tinh tấn thực hành thiền Tứ Niệm Xứ để giải thoát khổ đau cho mình và muôn loài...
22 Tháng Tám 2022(Xem: 254)
08 Tháng Tám 2022(Xem: 379)
Ngày lễ Vu Lan không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa báo hiếu mà nó còn mang ý nghĩa tổng quát về mối liên hệ mật thiết giữa con người với con người và giữa con người với xã hội. Theo thông lệ, ngày lễ Vu Lan - Tự Tứ được tổ chức sau khi chư Tăng kết thúc mùa an cư kiết hạ với mục đích nương tựa vào sức mạnh thanh tịnh hòa hợp của Tăng Đoàn để nâng cao khả tính báo ân và dụng lực cứu khổ.
19 Tháng Bảy 2022(Xem: 649)
Sáng nay, ngày 19/07/2022 vào lúc 12 giờ trưa. Trong đạo tình linh sơn cốt nhục HT Thích Viên Lý-Chủ Tịch Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại đã quan lâm đến Chùa Việt Nam-Los Angeles để hộ niệm và cung tiễn nhục thân của Cố Hòa Thượng thượng Như hạ Minh. Kính ngưỡng nguyện Giác Linh Người Cao Đăng Phật Quốc, Hội Nhập Ta Bà Phân Thân Hoá Độ.
19 Tháng Bảy 2022(Xem: 638)
Vu lan là ngày đại lễ thiêng liêng của Phật giáo. Nhưng ngày nay, lễ Vu lan không chỉ là ngày lễ riêng của Phật giáo, mà do tính khế cơ, khế lý nên đã nghiễm nhiên trở thành ngày lễ truyền thống văn hóa, mang đậm tính nhân văn của nhiều dân tộc văn minh trên toàn thế giới. Nhất là dân tộc Việt Nam thân yêu, một dân tộc vốn có nếp sống tâm linh cao đẹp từ thuở cha ông chúng ta dựng cờ mở nước. Điều nầy, cho thấy ý nghĩa ngày lễ Vu lan đã ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống tâm linh của dân tộc và nhân loại biết chừng nào!