Thư tán dương và hậu thuẫn trang nhà của Ban Đại Diện GHPGVNTN Thừa Thiên – Huế

28 Tháng Bảy 201519:15(Xem: 4007)
HT. Thích Thiện Hạnh (cầm khuông hình)
HT. Thích Thiện Hạnh (cầm khuông hình)
GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT

BAN ĐẠI DIỆN GIÁO HỘI THỪA THIÊN – HUẾ


VP: Chùa Phước Thành,

Số 360  Phan Chu Trinh – Huế,

ĐT : (054) 3821122.

Phật lịch 2557

Số: 008/BĐD/TTH/TTD


THƯ TÁN DƯƠNG VÀ HẬU THUẪN

(v/v Thành Lập Trang Nhà Chính Thức Của GHPGVNTN)

Kính gửi: – Hòa thượng Chủ tịch Thích Viên Lý, cùng Chư Tôn đức thành viên văn phòng II Viện Hóa Đạo GHPGVNTN. (Kính Qua Hòa thượng Thích Viên Định, Viện trưởng Viện Hóa Đạo GHPGVNTN)

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính bạch Hòa thượng Chủ tịch,

Kính thưa quý liệt vị,

Chúng tôi hoan hỷ được biết, bằng quyết định ủy quyền của Hòa thượng Thích Viên Định- Viện trưởng Viện Hóa Đạo, số 39/VHĐ/UQ/VT ngày 15/11/2013, Hòa thượng Chủ tịch cùng Chư tôn đức thành viên đã thiết lập một trang nhà chính thức của GHPGVNTN với tên gọi www.ghpgvntn.net và cho ra mắt độc giả hôm 18/10/Quý Tỵ (20/11/2013), nhân ngày giổ Tổ sư Nguyên Thiều tại chùa Giác Hoa, Sài gòn.

Đây là một Phật sự trọng đại, mở ra một sinh lộ mới, mang ý nghĩa lớn về lĩnh vực văn hóa, truyền thông tin tức báo chí chính thức của Giáo hội đến với các cấp Giáo hội địa phương, tạo dựng niềm tin, đáp ứng khát vọng thiết tha của thất chúng đệ tử Phật, trong sự nghiệp phục vụ tổ quốc, đạo pháp và dân tộc.

Thay mặt Ban đại diện, Tăng tín đồ GHPGVNTN Thừa Thiên Huế, chúng tôi bày tỏ niềm vui chung và tán dương công hạnh Phật sự của Hòa thượng Chủ tịch cùng chư tôn đức, nguyện hậu thuẫn và cùng nhau giao lưu, hợp hành Phật sự.

Trân trọng.

Huế, ngày 26 tháng 11 năm 2013.

Chánh đại diện

GHPGVNTN Thừa Thiên Huế

(đã ấn, ký)

Tỳ Kheo Thích Thiện Hạnh

thu-tan-duong-va-hau-thuanCác Phó Bản:

-Thượng trình Đức Đệ Ngũ Tăng Thống GHPGVNTN.

-Kính trình Hòa thượng Viện trưởng Viện Hóa Đạo GHPGVNTN.

-Chánh văn phòng VHĐ “để nhờ chuyển đến VP II Viện Hóa Đạo”


Nơi nhận:

-Chư tôn Hòa thượng, thượng tọa đại đức các Trú trì Tổ Đình, Tự Viện, các Đạo tràng tu học, Ban hướng dẫn GĐPT, và toàn thể đồng bào Phật tử các giới trực thuộc GHPGVNTN.

-Hồ sơ lưu chiếu.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Chín 2023(Xem: 71)
Bố-tát là ngày định kỳ thuyết giới, cùng nhắc nhở nhau về giới pháp của hành giả tu hành, nhằm nuôi lớn các thiện pháp, giới thân huệ mạng, khiến chúng trưởng thành trong sự thanh tịnh, hầu duy trì và phát triển.
15 Tháng Sáu 2023(Xem: 694)
Phật pháp tại thế gian thời kỳ mạt pháp xuất hiện nhiều dị giáo làm cho hành giả sơ tâm tu tập dễ vướng các chướng do không biện được chánh, tà. Bởi thiếu phân định nên dễ đi vào con đường thành kiến sai lầm khiến một đời nỗ lực tu tập nhưng cứ mãi lẫn quẩn trong vòng luân chuyển của khổ đau, sanh tử. Với xuất phát điểm nơi tâm hướng đến con đường giải thoát, hành giả tu tập cần nương nhờ vào đoàn thể Tăng già - là những người thừa tự pháp của Phật, chọn đúng đường hướng hầu mong thoát khỏi cái khổ trần thế, thoát khỏi sự thiêu đốt của nhà lửa đang bốc cháy hừng hực nơi Ta Bà uế trược.
12 Tháng Sáu 2023(Xem: 610)
Đức Phật đã từng dạy, trong mỗi chúng sanh đều có Phật tính và đều là những vị lai Phật. Hy vọng rằng mùa Phật đản về cũng là lúc chúng ta trở về với Phật tính, lắng nghe Pháp âm trong chính mình, để mỗi thời khắc đều là Phật thị hiện và, mỗi tấc đất trong cõi Ta Bà này đều là y báo trang nghiêm của chư Phật Thế Tôn. Có như vậy chúng ta mới thật sự đón mừng một mùa Phật Đản với tất cả tâm thành và ý nghĩa.