Biên nhận và tri ân công đức của Tổng ủy viên Từ thiện Xã hội

28 Tháng Bảy 201500:11(Xem: 7231)
HT. Thích Không Tánh
HT. Thích Không Tánh
TĂNG ĐOÀN GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT

TỔNG UỶ VIÊN TỪ THIỆN-XÃ HỘI


Chùa Liên Trì, 153 Lương Đình Của,

Phường An Khánh, Quận 2,

TP. Saigòn.

Điện thoại: 0165-678-9881.

Email: thichkhongtanhvn@gmail.com


BIÊN NHẬN & TRI ÂN CÔNG ĐỨC

Kính Gởi: TT. Thích Viên Huy, Tổng Vụ Trưởng Từ Thiện Xã Hội Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại.

Kính thưa Thượng Toạ! Văn phòng Tổng Uỷ Viên Từ Thiện Xã Hội của Tăng Đoàn GHPGVNTN Quốc nội có nhận được số tịnh tài là: $37,000.00 (Ba mươi bảy ngàn Mỹ Kim) do Thượng Tọa gởi về, qua Buổi Tiệc Chay gây quỹ Từ Thiện tại Quận Cam, Hoa Kỳ để Ban Từ Thiện Xã Hội trong nước thuộc Tăng đoàn GHPGVNTN thực hiện các việc Cứu Tế, An Sinh Xã Hội như trợ giúp các cháu nhỏ Bệnh Nhi Ung Bướu, người khuyết tật, người già neo đơn nghèo khó, bệnh nhân Phong Cùi, các Anh Em Thương Phế Binh VNCH.….

Chúng tôi thay mặt Ban Từ Thiện Xã Hội Tăng Đoàn GHPGVNTN, những người bệnh nhân, khuyết tật, già neo đơn và các Anh Em TPB.VNCH tại quê nhà xin thành kính cảm ơn và tri ân công đức đến Chư Tôn Đức Giáo Phẩm Tăng Ni cùng Thượng Toạ Tổng Vụ Trưởng Từ Thiện Xã Hội, Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại và quý ân nhân, quý mạnh thường quân, những nhà hảo tâm cùng toàn thể quý đồng hương, quý Phật tử khởi lòng từ bi nghĩ tưởng đến những đồng bào quê nhà có hoàn cảnh bất hạnh mà phát tâm cứu giúp.

Thành kính nguyện cầu chư Phật thuỳ từ gia hộ chư Tôn Đức Giáo Phẩm pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ và tất cả quý ân nhân, đồng hương Phật tử cùng bửu quyến vô lượng phước đức, thân tâm thường lạc.

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát, Tác Đại Chứng Minh

Phật Lịch. 2558, Chùa Liên Trì, ngày 04 tháng 05 năm 2015

Nay kính Biên Nhận và Tri Ân Công Đức

Tổng Uỷ Viên Từ Thiện Xã Hội

(đã ấn ký)

Tỳ Kheo Thích Không Tánh

Xem bản chính:
Bien-nhan-va-Tri-An-Cong-Duc
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
22 Tháng Chín 2022(Xem: 107)
thiền Tứ Niệm Xứ là con đường duy nhất để chấm dứt hoàn toàn khổ đau. Pháp môn này giúp hành giả có thể khiến tâm an trú trong chánh niệm, tỉnh giác, xả ly tham ái, đạt tâm vô ngã, không thủ chấp, giải thoát toàn bộ lậu hoặc có đầy đủ từ bi và trí tuệ và, từ bi và trí tuệ chính là động lực khiến hành giả đồng cảm với những nỗi khổ của tha nhân. Trên căn bản của đại bi tâm hành giả sẽ không ngừng vận dụng mọi thiện phương tiện để cứu độ chúng sinh giải thoát vòng luân hối sanh tử. Do đó, hãy tinh tấn thực hành thiền Tứ Niệm Xứ để giải thoát khổ đau cho mình và muôn loài...
22 Tháng Tám 2022(Xem: 254)
08 Tháng Tám 2022(Xem: 379)
Ngày lễ Vu Lan không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa báo hiếu mà nó còn mang ý nghĩa tổng quát về mối liên hệ mật thiết giữa con người với con người và giữa con người với xã hội. Theo thông lệ, ngày lễ Vu Lan - Tự Tứ được tổ chức sau khi chư Tăng kết thúc mùa an cư kiết hạ với mục đích nương tựa vào sức mạnh thanh tịnh hòa hợp của Tăng Đoàn để nâng cao khả tính báo ân và dụng lực cứu khổ.
19 Tháng Bảy 2022(Xem: 649)
Sáng nay, ngày 19/07/2022 vào lúc 12 giờ trưa. Trong đạo tình linh sơn cốt nhục HT Thích Viên Lý-Chủ Tịch Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại đã quan lâm đến Chùa Việt Nam-Los Angeles để hộ niệm và cung tiễn nhục thân của Cố Hòa Thượng thượng Như hạ Minh. Kính ngưỡng nguyện Giác Linh Người Cao Đăng Phật Quốc, Hội Nhập Ta Bà Phân Thân Hoá Độ.
19 Tháng Bảy 2022(Xem: 638)
Vu lan là ngày đại lễ thiêng liêng của Phật giáo. Nhưng ngày nay, lễ Vu lan không chỉ là ngày lễ riêng của Phật giáo, mà do tính khế cơ, khế lý nên đã nghiễm nhiên trở thành ngày lễ truyền thống văn hóa, mang đậm tính nhân văn của nhiều dân tộc văn minh trên toàn thế giới. Nhất là dân tộc Việt Nam thân yêu, một dân tộc vốn có nếp sống tâm linh cao đẹp từ thuở cha ông chúng ta dựng cờ mở nước. Điều nầy, cho thấy ý nghĩa ngày lễ Vu lan đã ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống tâm linh của dân tộc và nhân loại biết chừng nào!