Chùa Phước Bửu tặng 300 phần quà nhân Đại lễ Phật đản PL.2559

24 Tháng Bảy 201500:49(Xem: 3509)
Từ thiện xã hội là Phật sự mang đậm tính nhân văn, là việc làm cao quý, góp phần chuyển tải tinh thần từ bi, cứu khổ, ban vui của đạo Phật đến với những bà con còn nhiều khó khăn gian khổ trong xã hội.

Nhân mùa Phật đản PL. 2559, vào lúc 15h ngày 14 tháng 4 năm Ất Mùi , dương lịch 2015, tại chùa Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu, Ban tổ chức Đại lễ Phật đản chùa Phước Bửu đã có sự ủng hộ của Tăng Đoàn GHPGVNTN, đồng thời vận động quý Đạo hữu Phật tử Canada, Phật tử Tịnh Bửu ở Hoa Kỳ, v.v… phát tâm ủng hộ, san sẻ một ít tịnh tài tịnh vật với tất cả tấm lòng thương tưởng đến những bà con còn nhiều khó khăn gian khổ trên địa bàn.

Trước khi phát quà, thay mặt ban tổ chức T.T Thích Vĩnh Phước đã ân cần thăm hỏi và chia sẻ động viên đến quý bà con, mong rằng bà con cố gắng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tích cực tăng gia sản xuất để có một cuộc sống đầy đủ hơn. Đồng thời, Thượng tọa cũng gửi lời chúc sức khỏe an lành, hạnh phúc đến quý bà con và người thân trong gia đình, nhắc nhở quý bà con siêng năng đến chùa lễ Phật, cố gắng tu tập ăn chay niệm Phật sám hối nghiệp chướng, làm lành lánh dữ, để cầu nguyện cho thân tâm được an lạc, tránh xa các tệ nạn xã hội, biết thương yêu đùm bọc lẫn nhau, sống hòa đồng và có những hoạt động thiết thực ích đạo, lợi đời. Bên cạnh đó, Thượng tọa cũng gửi lời tri ân đến chư tôn đức Hội Đồng Điều Hành Tăng Đoàn GHPGVNTN, quý đạo hữu Phật tử trong và ngoài nước đã đóng góp tịnh tài, tịnh vật trong buổi lễ trao quà từ thiện này.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn