Ngày 19/1/2014, Phái đoàn cứu trợ của Tăng Đoàn GVNTN đã phát quà tại Quảng Nam

23 Tháng Bảy 201501:17(Xem: 3156)
Ngày 19/1/2014, Phái đoàn cứu trợ của Tăng Đoàn PGVNTN do Hòa thượng Thích Không Tánh làm trưởng đoàn đã ghé thăm và phát quà tại huyện Thăng Bình, Quảng Nam.

Tháp tùng phái đoàn tại tỉnh Quảng Nam có Đại đức Thích Thiện Phúc, Sư cô Thích Nữ Quảng Ý, Sư cô Thích Nữ Đồng Tâm và một số Huynh trưởng GĐPT Quảng Nam Đà Nẵng.

Hòa thượng trưởng đoàn chia sẻ với đồng bào: “Chúng ta, là người con dân Việt, phải biết đùm bọc, yêu thương lẫn nhau, trong tình máu chảy ruột mềm, đồng bào ruột thịt, được biết bà con ở nơi đây còn khó khăn, nghèo khổ, hằng năm lại phải chịu ảnh bão lụt nặng nề, hôm nay, chúng tôi ghé thăm nơi đây, trước hết, xin gửi lời cầu chúc bình an, mạnh khỏe đến tất cả quí đồng bào, và xin gửi đến quí vị một ít quà, gọi là chia sẻ với đồng bào gặp lúc khó khăn.”

Cũng nhân đây Hòa thượng Thích Không Tánh kính đề nghị Phái đoàn và bà con: “Hãy hướng tâm về 74 anh hùng chiến sĩ, đã bỏ mình vì đại nghĩa Dân Tộc, vì biển đảo Quê Hương, đã hy sinh để bảo vệ hải đảo Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu. Ngày 19/1/1974 – 19/1/2014 hôm nay, đúng tròn 40 năm, ngày mà các anh nằm xuống vì bảo vệ Tổ quốc Quê hương, Chúng ta hãy hướng tâm tưởng nhớ, tri ân và cầu nguyện các anh được yên nghỉ. Cầu nguyện biển đảo quê hương đất nước Việt Nam chúng ta được vẹn toàn.”

Sau đó Phái đoàn đã phát hơn 250 phần quà cho đồng bào.

Ban Biên Tập

Dưới đây là một số hình ảnh của Phái đoàn cứu trợ:

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn