Ngày 18/1/2014, Tăng Đoàn PGVN Thống Nhất phát quà tại huyện Hương Thủy, Thừa Thiên Huế

23 Tháng Bảy 201501:10(Xem: 3225)
Ngày 18/1/2014, Phái đoàn cứu trợ của Tăng Đoàn PGVN Thống Nhất ghé thăm và phát quà cho bà con bị bão lụt tại huyện Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Phái đoàn gồm có: Hòa thượng Thích Không Tánh – trưởng đoàn, Hòa thượng Thích Chơn Niệm, Đại đức Thích Tín Hạnh, Đại đức Thích Minh Nhiếp, Đại đức Thích Phước Khánh, Đại đức Thích Phước Tịnh cùng chư tăng, Phật tử Thừa Thiên Huế.

Trước khi đi phát quà cho đồng bào nghèo khổ bị bão lụt, Phái đoàn đã tổ chức phát quà Tất Niên cho 15 anh em thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa (VNCH), tại Chùa Phước Thành, Huế. Mỗi phần quà gồm một gói bánh mứt tết và một phong bì 500.000 VNĐ.

Anh em thương phế binh VNCH vô cùng xúc động và kính gửi lời cám ơn đến Hòa Thượng Thích Thiện Tâm ở Canada, đã nhớ đến anh em mà gửi cho quà.

Hòa thượng trưởng đoàn chia sẻ với các anh em thương phế binh: “các anh, các bác là chiến sĩ quốc gia, chứ không phải “ngụy” gì cả, các anh đã hy sinh một phần thân thể cho đất nước, thì các anh có quyền tự hào, và không có gì phải e ngại…”.

Sau đó phái đoàn đến huyện Hương Thủy để tiếp tục việc cứu trợ cho đồng bào bị nạn bão lụt.

Ban Biên Tập

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn