THÔNG BÁO KHOÁ TU XUẤT GIA GIEO DUYÊN

15 Tháng Mười Một 202111:16(Xem: 1589)
THÔNG BÁO KHOÁ TU XUẤT GIA GIEO DUYÊN
DN pix

Kiếp nhân sinh như con thuyền lênh đênh trên biển mù khơi không biết đâu là hướng để quay về. Cứ trôi lăn mãi, ngụp lặn trong dòng xiết của vô minh phiền não. Hạnh Phúc thay khi Thế Tôn thị hiện vào đời như ngọn hải đăng đưa thuyền về cập bến.

Cảm nhận được sự khát khao cầu học hạnh xả ly, xuất gia học đạo, mà duyên trần thì quá ư chằng chịt, không phải dễ gì một bước ra khỏi. Tăng Đoàn GHPGVN Thống Nhất Hải Ngoại sẽ tổ chức KHOÁ TU XUẤT GIA GIEO DUYÊN như một cánh cửa phương tiện được mở ra để những ai mong cầu giải thoát trong hiện tại và tương lai.

Đây cũng là cơ hội để quý Phật tử tìm về nơi thanh tịnh, an dưỡng thân tâm sau những tháng ngày quay cuồng trong cuộc sống. Tịnh dưỡng tinh thần, trau dồi Phật Pháp.

DƯỚI ĐÂY LÀ CÁC THÔNG TIN VỀ KHOÁ TU MÀ CHƯ HÀNH GIẢ CẦN LƯU Ý:

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
1. Phật tử, không phân biệt nam nữ, tuổi tác
2. Không mắc bệnh truyền nhiễm, đã tiêm Vaccine Covid đủ 2 mũi trở lên và phải đeo khẩu trang

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC KHÓA TU

1. Thời gian khóa tu: ngày 27/11/2021
2. Nhập Khóa tu lúc: 8:00 Am - 6:00 Pm
3. Địa điểm: Chùa Điều Ngự

LƯU Ý
– Hành giả có mặt đúng giờ để BTC sắp xếp
- Hành giả nào ở gần chùa Diệu Pháp mà không thể lái xe về chùa Điều Ngự được thì xin 🆘 GHI DANH trước để chùa sắp xếp xe thuyên chuyển quý vị về dưới Chùa Điều ngự

Thông tin liên lạc:

1- Chùa Điều Ngự Address: 14472 Chestnut St, Westminster, CA 92683
Phone: (714) 890-9513

2- Chùa DIệu Pháp: Address: 311 E Mission Rd
San Gabriel, CA 91776
Phone: +1 (626) 614-0566
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
08 Tháng Tám 2022(Xem: 101)
Ngày lễ Vu Lan không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa báo hiếu mà nó còn mang ý nghĩa tổng quát về mối liên hệ mật thiết giữa con người với con người và giữa con người với xã hội. Theo thông lệ, ngày lễ Vu Lan - Tự Tứ được tổ chức sau khi chư Tăng kết thúc mùa an cư kiết hạ với mục đích nương tựa vào sức mạnh thanh tịnh hòa hợp của Tăng Đoàn để nâng cao khả tính báo ân và dụng lực cứu khổ.
19 Tháng Bảy 2022(Xem: 347)
Sáng nay, ngày 19/07/2022 vào lúc 12 giờ trưa. Trong đạo tình linh sơn cốt nhục HT Thích Viên Lý-Chủ Tịch Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại đã quan lâm đến Chùa Việt Nam-Los Angeles để hộ niệm và cung tiễn nhục thân của Cố Hòa Thượng thượng Như hạ Minh. Kính ngưỡng nguyện Giác Linh Người Cao Đăng Phật Quốc, Hội Nhập Ta Bà Phân Thân Hoá Độ.
19 Tháng Bảy 2022(Xem: 412)
Vu lan là ngày đại lễ thiêng liêng của Phật giáo. Nhưng ngày nay, lễ Vu lan không chỉ là ngày lễ riêng của Phật giáo, mà do tính khế cơ, khế lý nên đã nghiễm nhiên trở thành ngày lễ truyền thống văn hóa, mang đậm tính nhân văn của nhiều dân tộc văn minh trên toàn thế giới. Nhất là dân tộc Việt Nam thân yêu, một dân tộc vốn có nếp sống tâm linh cao đẹp từ thuở cha ông chúng ta dựng cờ mở nước. Điều nầy, cho thấy ý nghĩa ngày lễ Vu lan đã ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống tâm linh của dân tộc và nhân loại biết chừng nào!
14 Tháng Sáu 2022(Xem: 1523)
Nhằm góp phần vào việc hoằng dương chánh pháp trong thời đại mới, thời đại mà hầu như tất cả mọi việc làm và ý nghĩ đều hướng đến thực dụng. Để giúp cho mọi người dễ dàng tiếp xúc với kho tàng giáo lý của Đức Phật, giúp cho mọi người dễ dàng hơn trong việc nghiên cứu tìm hiểu lời Phật dạy trên cơ sở chánh tín.
01 Tháng Sáu 2022(Xem: 842)
Lịch sử Phật Giáo là một dòng chảy xuyên suốt mà mối liên hệ gắn bó của nó không chỉ là những thời khắc ngắn ngủi nhưng lại là một nối kết mật thiết được khởi đi từ nhiều kiếp quá khứ.
19 Tháng Năm 2022(Xem: 599)
... Trong thời điểm thế giới có nhiều bất an, khổ đau và xáo trộn, những lời dạy của Đức Phật cầnđược tinh cần ứng dụng. Tất cả chúng ta nên xây dựng lòng nhẫn nhục, tình yêu thương, hiểu biết và sự hy sinh bản thân để lan tỏa niềm vui trên toàn thế giới. Đức Phật luôn dạy rằng, con người phải không ngừng nỗ lực để vượt qua thử thách. Chúng ta nên nắm tay nhau để cùng nhau bước ra khỏi cuộc sống dẫy đầy phiền não khổ đau này. Bất chấp những thách đố được xuất phát từ bất cứ đâu, với nội lực thanh tịnh tổng hợp, chúng ta sẽ vượt qua mọi chướng duyên, trở lực...
09 Tháng Năm 2022(Xem: 644)
ĐS ĐIỀU NGỰ PHẬT ĐẢN PL 2566 - DL 2022