Thư Cung Thỉnh Khóa Tu Mùa Thu năm 2019

16 Tháng Mười 201919:35(Xem: 460)

Thư Cung Thỉnh Khóa Tu Mùa Thu năm 2019Chư Tôn Đức Giáo Phẩm và Phật tử chụp hình lưu niệm

TĂNG ĐOÀN GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT HẢI NGOẠI

THE OVERSEAS VIETNAMESE UNIFIED BUDDHIST SANGHA

14472 Chestnut St., Westminster, CA 92683

Điện thoại: (626) 800-9081, (714) 890-9513 * Email: tangdoanhaingoai@gmail.com

 

                                  Thư Cung Thỉnh

Nam-mô Bổn Sư Thích-ca Mâu-ni Phật,

Kính bạch chư Tôn đức Trưởng lão Giáo phẩm, chư tôn Hòa thượng, chư Thượng tọa, Đại đức, Tăng Ni Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại,
Kính bạch Chư Tôn Thiền Đức, chư Trưởng lão Hòa Thượng, Thượng Tọa Đại Đức Tăng Ni,

Hằng năm, theo tinh thần Hoằng Pháp Lợi Sanh, Báo Phật Ân Đức, Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại ngoài các Phật sự quan trọng như An Cư Kiết Hạ, Phật Đản Chung v.v…, còn tổ chức Khóa Tu Học Mùa Thu dành cho các hàng Phật tử tại gia.

Phật tử tại gia không những là những vị cư sĩ nương theo Tam Bảo Tu học, hộ trì Chánh Pháp, mà còn là những vị Bồ-tát đem Đạo vào Đời, thể hiện tinh thần Bi Trí Dũng của Phật giáo trong gia đình và xã hội qua đời sống sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy, vị thế và sức mạnh hộ trì Chánh Pháp của hàng Phật tử tại gia vô cùng quan trọng trong vấn đề Hoằng Dương Chánh Pháp, nhất là tại Hải Ngoại hiện nay. Cho nên, Khóa Tu Học Mùa Thu do Tăng Đoàn tổ chức nhằm nuôi dưỡng Bồ-đề tâm, khuyến phát Bồ-tát hạnh của hàng Phật tử tại gia. Đây cũng là dịp để chư Tăng Ni và Phật tử cùng tu học với nhau trong niềm Pháp lạc: “Hạnh phúc thay chúng đồng tu!”

Năm nay, Khóa Tu Học Mùa Thu sẽ được Tăng Đoàn tổ chức hai ngày: Thứ Bảy ngày 19 tháng 10, 2019 và Chủ Nhật ngày 20 tháng 10, 2019, tại HỘi TRƯỜNG TRƯỜNG TRUNG HỌC Yerba Buena High School, 1855 Lucretia Ave, San Jose, CA 95122.

Trước Phật sự quan trọng này, Ban Tổ Chức Khóa Tu chúng con thành tâm đảnh lễ, cung thỉnh chư tôn Thiền Đức Tăng Ni, từ bi hoan hỷ, dành chút thời giờ quý báu quang lâm chứng minh, hướng dẫn, cầu nguyện và hỗ trợ cho Phật sự quan trọng này của Tăng Đoàn được thành tựu viên mãn.

Sự quang lâm chứng minh, hướng dẫn và cầu nguyện của chư Tôn Đức là niềm hân hạnh lớn lao cho Ban Tổ Chức chúng con và cũng là phước báu to lớn cho các hàng Phật tử tại gia.

Chúng con xin đầu thành đảnh lễ tri ân. Kính chúc chư Tôn Đức Pháp Thể Khinh An, Chúng Sanh Dị Độ, Phật Sự Viên Thành.

Nam-mô Hoan Hỷ Tạng Bồ-tát Ma-ha-tát

Ban Tổ Chức

 

Trưởng Ban Tổ Chức

Tỳ-kheo Thích Viên Thông, Tổng Thư Ký Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại

Đảnh lễ cung thỉnh.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
24 Tháng Ba 2020(Xem: 34)
The most Ven. Thich Vien Ly met former Gov. Sam Brownback, U.S. Ambassador-at-Large for International Religious Freedom.
24 Tháng Ba 2020(Xem: 29)
Peter Barton Wilson is an American attorney and politician. A Republican, he served as a United States Senator and the 36th Governor of California.
24 Tháng Ba 2020(Xem: 34)
Thứ sáu ngày 11/10/2019. Hoà Thượng Thích Viên Lý hội kiến với Thượng Nghị Sĩ Micth McConnell, Lãnh đạo khối đa số Thượng Viện, Quốc Hội Hoa Kỳ để trao Thỉnh Nguyện Thư yêu cầu quan tâm về tình hình Nhân quyền và Tự do Tôn giáo trên Thế Giới.
16 Tháng Ba 2020(Xem: 77)
Đại dịch Coronavirus (Covid-19) đã và đang đe doạ nghiêm trọng tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ, do vậy, để góp phần phòng chống nhằm bảo vệ sức khoẻ của Đại chúng và mang lại sự an lạc, lợi ích lâu dài cho số đông, Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại đã họp và quyết định đình chỉ các Phật sự
15 Tháng Ba 2020(Xem: 88)
Tác giả là một thiền sư trẻ tuổi mà tôi được vui sướng quen biết từ cả chục năm qua. Tất cả thiền sư đều là thi sĩ và tất cả thi sĩ không hẳn là thiền sư. Thiền sư Viên Lý là một nhà thơ trọn vẹn, và mỗi một nhà thơ trọn vẹn chỉ cần làm vài chục bài thơ thực trọn vẹn. Chỉ thế thôi, cũng quá đủ để cho ngôn ngữ Việt Nam vẫn là ngôn ngữ Việt Nam trọn vẹn.