THÔNG BẠCH Về Việc AN CƯ Ngắn Hạn

06 Tháng Năm 201910:59(Xem: 1023)

THÔNG BẠCH Về Việc AN CƯ Ngắn Hạn

 
Hòa Thượng Thích Viên Thành

 

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Kính bạch chư Tôn đức Giáo phẩm Tăng, Ni,

An Cư Kiết Hạ hằng năm là một truyền thống cao quý của Tăng Đoàn, đã được lịch đại tổ sư duy trì hơn 2600 năm kể từ thời Đức Phật còn tại thế cho đến hôm nay, để tăng trưởng lòng từ bi và nâng cao tuệ giác siêu việt.

Để tiếp nối truyền thống đặc thù ấy, với mục đích trưởng dưỡng giới đức, thúc liễm thân tâm; đồng thời phát huy bản thể thanh tịnh của Tăng Đoàn, năm nay Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại sẽ tổ chức khoá An Cư ngắn hạn từ ngày 03 đến ngày 13 tháng 6 năm 2019 tại Chùa Điều Ngự, 14472 Chestnut St., Westminster, CA 92683.

Chúng tôi thành tâm cung thỉnh chư Tôn đức Tăng Ni quang lâm tham dự khóa An Cư ngắn hạn của Tăng Đoàn để vừa trưởng dưỡng năng lực thanh tịnh giới đức cho tự thân, vừa tạo thắng duyên kết chặc tình pháp lữ, nhằm cùng nhau xiển dương chánh pháp, phục vụ dân tộc và nhân loại.

Sự tham dự quý báu của quý Ngài sẽ góp phần thắp sáng ngọn đuốc chánh pháp giữa bối cảnh pháp nhược ma cường hiện nay.

Kính chúc quý Ngài pháp thể khinh an, tuệ đăng thường chiếu.

Mọi chi tiết về khóa An Cư Kiết Hạ, xin hoan hỷ liên lạc về Chùa Điều Ngự: (714) 890 – 9513

 

Nay Thông bạch,

Hoa Kỳ, ngày 21 tháng 3 năm 2019

Chủ Tịch Hội Đồng Giám Luật kiêm Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Tăng Sự

(đã ấn ký)

Hòa Thượng Thích Viên Thành

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
03 Tháng Tư 2020(Xem: 34)
HT Thích Viên Lý cùng đại chúng ngày đêm may ra những chiếc khẩu trang đúng tiêu chuẩn để trao tận tay các nhân viên y tế
24 Tháng Ba 2020(Xem: 44)
The most Ven. Thich Vien Ly met former Gov. Sam Brownback, U.S. Ambassador-at-Large for International Religious Freedom.
24 Tháng Ba 2020(Xem: 36)
Peter Barton Wilson is an American attorney and politician. A Republican, he served as a United States Senator and the 36th Governor of California.
24 Tháng Ba 2020(Xem: 46)
Thứ sáu ngày 11/10/2019. Hoà Thượng Thích Viên Lý hội kiến với Thượng Nghị Sĩ Micth McConnell, Lãnh đạo khối đa số Thượng Viện, Quốc Hội Hoa Kỳ để trao Thỉnh Nguyện Thư yêu cầu quan tâm về tình hình Nhân quyền và Tự do Tôn giáo trên Thế Giới.
16 Tháng Ba 2020(Xem: 82)
Đại dịch Coronavirus (Covid-19) đã và đang đe doạ nghiêm trọng tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ, do vậy, để góp phần phòng chống nhằm bảo vệ sức khoẻ của Đại chúng và mang lại sự an lạc, lợi ích lâu dài cho số đông, Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại đã họp và quyết định đình chỉ các Phật sự
15 Tháng Ba 2020(Xem: 98)
Tác giả là một thiền sư trẻ tuổi mà tôi được vui sướng quen biết từ cả chục năm qua. Tất cả thiền sư đều là thi sĩ và tất cả thi sĩ không hẳn là thiền sư. Thiền sư Viên Lý là một nhà thơ trọn vẹn, và mỗi một nhà thơ trọn vẹn chỉ cần làm vài chục bài thơ thực trọn vẹn. Chỉ thế thôi, cũng quá đủ để cho ngôn ngữ Việt Nam vẫn là ngôn ngữ Việt Nam trọn vẹn.