THƯ MỜI THAM DỰ ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN CHÙA DIỆU PHÁP

19 Tháng Tư 201908:21(Xem: 1189)
THƯ MỜI THAM DỰ ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN CHÙA DIỆU PHÁP

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính thưa chư liệt vị,

Để đền đáp ân đức giáo hoá độ sanh của Đức từ phụ Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Thế Tôn, chùa Diệu Pháp sẽ long trọng cử hành Đại lễ Phật Đản PL. 2563 lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 12 tháng 5 năm 2019 (nhằm ngày mùng tám tháng tư âm lịch), chúng tôi xin thành tâm kính mời quý đồng hương Phật tử về Chùa tham dự Đại l
ễ Phật Đản.
Chương trình Đại lễ gồm có:
  •  Thuyết pháp, 
  • Nghi thức Khánh Đản, 
  • Lễ Mộc dục, 
  • Phát phần thưởng cho những học sinh xuất sắc, 
  • Trai Tăng, 
  • Thọ trai, 
  • Phụ diễn văn nghệ

Sự hiện diện quý báu của chư liệt vị sẽ không chỉ nói lên lòng tri ân và báo ân sâu xa lên Đức Phật mà còn là một thắng duyên để tích luỹ công đức, đồng thời góp phần xiển dương chánh pháp, lợi lạc quần sanh.

Trân trọng 

Trụ Trì Chùa Diệu Pháp
Tỳ kheo Thích Viên Lý

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
03 Tháng Tư 2020(Xem: 34)
HT Thích Viên Lý cùng đại chúng ngày đêm may ra những chiếc khẩu trang đúng tiêu chuẩn để trao tận tay các nhân viên y tế
24 Tháng Ba 2020(Xem: 44)
The most Ven. Thich Vien Ly met former Gov. Sam Brownback, U.S. Ambassador-at-Large for International Religious Freedom.
24 Tháng Ba 2020(Xem: 36)
Peter Barton Wilson is an American attorney and politician. A Republican, he served as a United States Senator and the 36th Governor of California.
24 Tháng Ba 2020(Xem: 46)
Thứ sáu ngày 11/10/2019. Hoà Thượng Thích Viên Lý hội kiến với Thượng Nghị Sĩ Micth McConnell, Lãnh đạo khối đa số Thượng Viện, Quốc Hội Hoa Kỳ để trao Thỉnh Nguyện Thư yêu cầu quan tâm về tình hình Nhân quyền và Tự do Tôn giáo trên Thế Giới.
16 Tháng Ba 2020(Xem: 82)
Đại dịch Coronavirus (Covid-19) đã và đang đe doạ nghiêm trọng tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ, do vậy, để góp phần phòng chống nhằm bảo vệ sức khoẻ của Đại chúng và mang lại sự an lạc, lợi ích lâu dài cho số đông, Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại đã họp và quyết định đình chỉ các Phật sự
15 Tháng Ba 2020(Xem: 98)
Tác giả là một thiền sư trẻ tuổi mà tôi được vui sướng quen biết từ cả chục năm qua. Tất cả thiền sư đều là thi sĩ và tất cả thi sĩ không hẳn là thiền sư. Thiền sư Viên Lý là một nhà thơ trọn vẹn, và mỗi một nhà thơ trọn vẹn chỉ cần làm vài chục bài thơ thực trọn vẹn. Chỉ thế thôi, cũng quá đủ để cho ngôn ngữ Việt Nam vẫn là ngôn ngữ Việt Nam trọn vẹn.