Tăng Đoàn GHPGVN Thống Nhất kính phúng viếng giác linh trưởng lão Hòa Thượng Thích Đức Chơn

06 Tháng Mười Hai 201707:40(Xem: 4288)

Tăng Đoàn GHPGVN Thống Nhất kính phúng viếng giác linh trưởng lão Hòa Thượng Thích Đức Chơn

Phụng mệnh Đức Thượng thủ Thích Thiện Hạnh Tăng Đoàn GHPGVNTN quý Hòa Thượng đến Quảng Hương Già Lam đảnh lễ kính viếng Giác Linh cố trưởng lão Hòa Thượng thượng Nguyên hạ Mỹ tự Đức Chơn hiệu Hải Tánh. 

Phái đoàn do quý Hòa Thượng. Thích Không Tánh, Hòa Thượng. Thích Chí Thắng, Hòa Thượng. Thích Chơn Phương, Hòa Thượng. Thích Thiện Minh, Thượng Toạ. Thích Vĩnh Phước, Thượng Toạ. Thích Thiện Phúc và chư tăng chùa Giác Hoa, chùa Phước Bửu. 

Hòa Thượng Thích Chí Thắng thay mặt Đức Thượng Thủ ký vào sổ tang lưu niệm.

Dưới đây một vài hình ảnh trong lễ phúng viếng:

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Năm 2022(Xem: 853)
Nhằm góp phần vào việc hoằng dương chánh pháp trong thời đại mới, thời đại mà hầu như tất cả mọi việc làm và ý nghĩ đều hướng đến thực dụng. Để giúp cho mọi người dễ dàng tiếp xúc với kho tàng giáo lý của Đức Phật, giúp cho mọi người dễ dàng hơn trong việc nghiên cứu tìm hiểu lời Phật dạy trên cơ sở chánh tín.
19 Tháng Năm 2022(Xem: 67)
... Trong thời điểm thế giới có nhiều bất an, khổ đau và xáo trộn, những lời dạy của Đức Phật cầnđược tinh cần ứng dụng. Tất cả chúng ta nên xây dựng lòng nhẫn nhục, tình yêu thương, hiểu biết và sự hy sinh bản thân để lan tỏa niềm vui trên toàn thế giới. Đức Phật luôn dạy rằng, con người phải không ngừng nỗ lực để vượt qua thử thách. Chúng ta nên nắm tay nhau để cùng nhau bước ra khỏi cuộc sống dẫy đầy phiền não khổ đau này. Bất chấp những thách đố được xuất phát từ bất cứ đâu, với nội lực thanh tịnh tổng hợp, chúng ta sẽ vượt qua mọi chướng duyên, trở lực...
09 Tháng Năm 2022(Xem: 198)
ĐS ĐIỀU NGỰ PHẬT ĐẢN PL 2566 - DL 2022