Ngày Húy nhật Đức cố Đệ tứ Tăng thống GHPGVNTN

28 Tháng Sáu 201718:19(Xem: 713)

Ngày Húy nhật Đức cố Đệ tứ Tăng thống GHPGVNTNThường niên đến ngày mùng 3 tháng 6 âm lịch là ngày Húy nhật Đức cố Đệ tứ Tăng thống GHPGVNTN thượng Huyền hạ Quang tại Tu Viện Nguyên Thiều tỉnh Bình Định.  Năm nay nhằm vào ngày 26/6/2017, Tăng Ni, Phật tử khắp mọi miền xa xôi đều vân tập về Tu viện Nguyên Thiều để dâng hương tưởng niệm ngày Húy nhật Đức Tăng Thống. 

Chư Tăng thuộc Tăng đoàn GHPGVNTN tề tựu về Tu viện Nguyên Thiều vào chiều ngày mùng 2 tháng 6 âm lịch dâng hương đãnh lễ giác linh Đức cố Đệ tứ Tăng thống. Trước di ảnh uy nghiêm của Ngài, Tăng Ni, Phật tử ai nấy cũng bày tỏ lòng tôn kính và tri ân công đức vô cùng lớn lao mà Ngãi đã hy hiến cả cuộc đời mình cho Đạo pháp và Dân tộc. Ngài đã một đời hoằng dương Đạo pháp, đấu tranh cho bình đẳng tôn giáo, tự do tôn giáo, dân chủ nhân quyền và độc lập dân tộc.

Năm nay là Húy nhật lần thứ 9 của Đức Đệ tứ Tăng Thống, thế mà nhà cầm quyền cộng sản vẫn còn nom nớp lo sợ trước uy dũng của Ngài nên đã cử lực lượng an ninh theo dõi chặt chẽ chư Tăng, Phật tử về tham dự lễ Húy nhật, họ bám sát quay phim, chụp ảnh từng người một cách sỗ sàng, trắng trợn, điều đó ngày nay dĩ nhiên không làm cho ai sợ sệt nhưng vô cùng phản cảm, điều đó chỉ nói lên sự bất an và lo sợ của chế độ cộng sản cầm quyền. Sự thật của chế độ cộng sản Việt Nam hôm nay vô cùng mục nát, thối rữa, đã đi đến giai đoạn bế tắc và suy tàn, nhưng họ cố gắng bưng bít, che dấu. Sự thật của họ cũng giống như một con bệnh ung thư ngặt nghèo không thể chữa trị. GHPGVNTN là giáo hội xiển dương chánh pháp, phơi bày những sự thật hư dối của con người, của cuộc đời và xã hội. Cho nên CSVN nơm nớp lo sợ trước uy dũng của Đức đệ tứ Tăng Thống là vì vậy.

 
blank
blank
blankblank
blank

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn