Biên nhận và Tri ân Công đức

27 Tháng Bảy 201500:54(Xem: 4384)
TT. Thích Viên Huy (tứ 4 từ phải sang) trong chuyến từ thiện tại Nepal
TT. Thích Viên Huy (tứ 4 từ phải sang) trong chuyến từ thiện tại Nepal
TĂNG ĐOÀN GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT HẢI NGOẠI

THE OVERSEAS VIETNAMESE UNIFIED BUDDHIST SANGHA

TỔNG VỤ TỪ THIỆN XÃ HỘI


14472 Chestnut St., Westminster, CA 92683.

Điện thoại: (714) 890-9513.

Email: tangdoanhaingoai@gmail.com


BIÊN NHẬN & TRI ÂN CÔNG ĐỨC

Kính Gởi: TT. Thích Viên Thông, Tổng Thư Ký Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại, Trụ Trì Chùa Từ Lâm.

Kính thưa Thượng Tọa! Văn phòng Tổng Vụ Từ Thiện Xã Hội của Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngọai có nhận được số tịnh tài là: $20,000.00 (Hai mươi ngàn Mỹ Kim) do Thượng Tọa gởi về, qua sự vận động và gây quỹ của quý Phật tử Chùa Từ Lâm và quý đồng hương Miền Bắc California để Tổng vụ Từ Thiện Xã Hội thuộc Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại thực hiện việc cứu tế những nạn nhân động đất tại Nepal. Chư Tăng trong Tổng vụ Từ Thiện đã qua Nepal gởi tịnh tài của quý vị ̣đến tận tay các nạn nhân động đất.

Chúng tôi thay mặt Tổng vụ Từ Thiện Xã Hội Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại và những nạn nhân động đất tại Nepal xin thành kính cảm ơn và tri ân công đức đến Thượng Tọa Trụ Trì Chùa Từ Lâm, quý ân nhân, những nhà hảo tâm cùng toàn thể quý đồng hương và quý Phật tử khởi lòng từ bi nghĩ tưởng đến những nạn nhân động đất có hoàn cảnh bất hạnh mà phát tâm cứu giúp.

Thành kính nguyện cầu chư Phật thùy từ gia hộ chư Tôn Đức Giáo Phẩm pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ và tất cả quý ân nhân, đồng hương Phật tử cùng bửu quyến vô lượng phước đức, thân tâm thường lạc.

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát Tác Đại Chứng Minh.

Chùa Điều Ngự, ngày 22 tháng 05 năm 2015

Nay Kính Biên Nhận và Tri Ân Công Đức

Tổng Vụ Trưởng Từ Thiện Xã Hội

(đã ấn ký)

Tỳ Kheo Thích Viên Huy
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
22 Tháng Chín 2022(Xem: 107)
thiền Tứ Niệm Xứ là con đường duy nhất để chấm dứt hoàn toàn khổ đau. Pháp môn này giúp hành giả có thể khiến tâm an trú trong chánh niệm, tỉnh giác, xả ly tham ái, đạt tâm vô ngã, không thủ chấp, giải thoát toàn bộ lậu hoặc có đầy đủ từ bi và trí tuệ và, từ bi và trí tuệ chính là động lực khiến hành giả đồng cảm với những nỗi khổ của tha nhân. Trên căn bản của đại bi tâm hành giả sẽ không ngừng vận dụng mọi thiện phương tiện để cứu độ chúng sinh giải thoát vòng luân hối sanh tử. Do đó, hãy tinh tấn thực hành thiền Tứ Niệm Xứ để giải thoát khổ đau cho mình và muôn loài...
22 Tháng Tám 2022(Xem: 254)
08 Tháng Tám 2022(Xem: 379)
Ngày lễ Vu Lan không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa báo hiếu mà nó còn mang ý nghĩa tổng quát về mối liên hệ mật thiết giữa con người với con người và giữa con người với xã hội. Theo thông lệ, ngày lễ Vu Lan - Tự Tứ được tổ chức sau khi chư Tăng kết thúc mùa an cư kiết hạ với mục đích nương tựa vào sức mạnh thanh tịnh hòa hợp của Tăng Đoàn để nâng cao khả tính báo ân và dụng lực cứu khổ.
19 Tháng Bảy 2022(Xem: 649)
Sáng nay, ngày 19/07/2022 vào lúc 12 giờ trưa. Trong đạo tình linh sơn cốt nhục HT Thích Viên Lý-Chủ Tịch Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại đã quan lâm đến Chùa Việt Nam-Los Angeles để hộ niệm và cung tiễn nhục thân của Cố Hòa Thượng thượng Như hạ Minh. Kính ngưỡng nguyện Giác Linh Người Cao Đăng Phật Quốc, Hội Nhập Ta Bà Phân Thân Hoá Độ.
19 Tháng Bảy 2022(Xem: 638)
Vu lan là ngày đại lễ thiêng liêng của Phật giáo. Nhưng ngày nay, lễ Vu lan không chỉ là ngày lễ riêng của Phật giáo, mà do tính khế cơ, khế lý nên đã nghiễm nhiên trở thành ngày lễ truyền thống văn hóa, mang đậm tính nhân văn của nhiều dân tộc văn minh trên toàn thế giới. Nhất là dân tộc Việt Nam thân yêu, một dân tộc vốn có nếp sống tâm linh cao đẹp từ thuở cha ông chúng ta dựng cờ mở nước. Điều nầy, cho thấy ý nghĩa ngày lễ Vu lan đã ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống tâm linh của dân tộc và nhân loại biết chừng nào!