Thư mời tham dự Hội thảo của Tổng Vụ Hoằng Pháp – Tăng Đoàn GHPGVNTNHN

27 Tháng Bảy 201500:32(Xem: 4684)
TT. Thích Quảng Long (quỳ giữa) - trong giờ phát nguyện trước giác linh đức đệ tứ Tăng Thống
TT. Thích Quảng Long (quỳ giữa) - trong giờ phát nguyện trước giác
linh đức đệ tứ Tăng Thống
TĂNG ĐOÀN GHPGVNTN HẢI NGOẠI

TỔNG VỤ HOẰNG PHÁP


THƯ MỜI

Kính bạch Chư Tôn Đức Giáo Phẩm Tăng Ni,

Kính thưa Quý vị Nhân sĩ trí thức và quý Đồng hương Phật tử,

Nhân dịp Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất tổ chức Đại Lễ Phật Đản chung PL 2559 tại chùa Điều Ngự, Tổng Vụ Hoằng Pháp sẽ tổ chức buổi Hội Thảo với chủ đề: “Sứ Mệnh Hoằng Pháp Trong Giai Đoạn Mới” tại Hội trường chùa Điều Ngự, 14472 Chestnut St., Westminster, CA 92683.

Thay mặt Tổng Vụ Hoằng Pháp, chúng con thành tâm  kính cung thỉnh Chư Tôn Đức Tăng Ni và chúng tôi trân trọng kính mời quý vị Nhân sĩ Trí thức và Quý Đồng hương Phật tử nhín chút thì giờ quý báu hoan hỷ quang lâm  tham dự buổi Hội Thảo vào lúc 10 giờ sáng thứ bảy, ngày 30 tháng 05 năm 2015 nhằm (13 tháng 04 âm lịch năm Ất Mùi).

Sự hiện diện đông đảo của chư liệt vị sẽ là niềm khích lệ vô biên cho Tổng Vụ Hoằng Pháp của Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại trong sứ mệnh “thượng cầu Phật đạo, hạ hóa chúng sanh”.

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát

Trân Trọng,

Ngày 21 tháng 4 năm 2015

Tổng vụ trưởng Tổng vụ Hoằng Pháp

(đã ấn ký)

Tỳ kheo: Thích Quảng Long
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
22 Tháng Chín 2022(Xem: 127)
thiền Tứ Niệm Xứ là con đường duy nhất để chấm dứt hoàn toàn khổ đau. Pháp môn này giúp hành giả có thể khiến tâm an trú trong chánh niệm, tỉnh giác, xả ly tham ái, đạt tâm vô ngã, không thủ chấp, giải thoát toàn bộ lậu hoặc có đầy đủ từ bi và trí tuệ và, từ bi và trí tuệ chính là động lực khiến hành giả đồng cảm với những nỗi khổ của tha nhân. Trên căn bản của đại bi tâm hành giả sẽ không ngừng vận dụng mọi thiện phương tiện để cứu độ chúng sinh giải thoát vòng luân hối sanh tử. Do đó, hãy tinh tấn thực hành thiền Tứ Niệm Xứ để giải thoát khổ đau cho mình và muôn loài...
22 Tháng Tám 2022(Xem: 256)
08 Tháng Tám 2022(Xem: 379)
Ngày lễ Vu Lan không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa báo hiếu mà nó còn mang ý nghĩa tổng quát về mối liên hệ mật thiết giữa con người với con người và giữa con người với xã hội. Theo thông lệ, ngày lễ Vu Lan - Tự Tứ được tổ chức sau khi chư Tăng kết thúc mùa an cư kiết hạ với mục đích nương tựa vào sức mạnh thanh tịnh hòa hợp của Tăng Đoàn để nâng cao khả tính báo ân và dụng lực cứu khổ.
19 Tháng Bảy 2022(Xem: 662)
Sáng nay, ngày 19/07/2022 vào lúc 12 giờ trưa. Trong đạo tình linh sơn cốt nhục HT Thích Viên Lý-Chủ Tịch Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại đã quan lâm đến Chùa Việt Nam-Los Angeles để hộ niệm và cung tiễn nhục thân của Cố Hòa Thượng thượng Như hạ Minh. Kính ngưỡng nguyện Giác Linh Người Cao Đăng Phật Quốc, Hội Nhập Ta Bà Phân Thân Hoá Độ.
19 Tháng Bảy 2022(Xem: 647)
Vu lan là ngày đại lễ thiêng liêng của Phật giáo. Nhưng ngày nay, lễ Vu lan không chỉ là ngày lễ riêng của Phật giáo, mà do tính khế cơ, khế lý nên đã nghiễm nhiên trở thành ngày lễ truyền thống văn hóa, mang đậm tính nhân văn của nhiều dân tộc văn minh trên toàn thế giới. Nhất là dân tộc Việt Nam thân yêu, một dân tộc vốn có nếp sống tâm linh cao đẹp từ thuở cha ông chúng ta dựng cờ mở nước. Điều nầy, cho thấy ý nghĩa ngày lễ Vu lan đã ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống tâm linh của dân tộc và nhân loại biết chừng nào!