Thông báo ra mắt các Đoàn cựu Huynh trưởng và Đoàn sinh GĐPT Hoa Kỳ

27 Tháng Bảy 201500:05(Xem: 4134)
ảnh sưu tầm
ảnh sưu tầm
Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại

Tổng Vụ Thanh Niên – Gia Đình Phật Tử Vụ

Phật lịch 2558

Số 02/TVTN/TB/TVT

THÔNG  BÁO

- Chiếu Quyết Định của buổi họp Đoàn Cựu Huynh Trưởng & Đoàn Sinh GĐPT Diệu Pháp ngày 01-02-2015 tại chùa Diệu Pháp, dưới sự Chứng minh của Hòa Thượng Thích Viên Lý, Chủ Tịch HĐĐH Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại cùng Thượng Tọa Thích Viên Chánh, Tổng Vụ Trưởng Thanh Niên và Đại Đức Thích Đạt Tín, Tổng Vụ Phó Thanh Niên.

- Chiếu Quyết Định của buổi họp Đoàn Cựu Huynh Trưởng & Đoàn Sinh GĐPT Pháp Vân ngày 08-02-2015 tại chùa Pháp Vân, dưới sự Chứng minh của Hòa Thượng Thích Chơn Trí, Chánh Thư Ký Hội Đồng Giáo Phẩm Trung Ương Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại cùng Thượng Tọa Thích Viên Chánh, Tổng Vụ Trưởng Thanh Niên và Đại Đức Thích Đạt Tín, Tổng Vụ Phó Thanh Niên.

Nay Thông Báo :

1/ Đoàn Cựu Huynh Trưởng & Đoàn Sinh GĐPT Diệu Pháp chính thức làm Lễ Ra Mắt tại chùa Diệu Pháp ngày 08-02-2015, dưới sư Chứng Minh của Hòa Thường Thích Viên Lý, Chủ Tịch HĐĐH Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại cùng Quý Chư Tôn Đức Tăng Ni.

*/ Ban Chấp Hành:

- Đoàn Trưởng: Thoại Nhuận – Lê thị Chánh

- Đoàn Phó Nội Vụ : Nhật Từ Quang – Trần Tất Phương

- Đoàn Phó Ngoại Vụ: Minh Đức – Phan Kế Thiện

- Thư Ký: Nhật Thoại Vân – Nguyễn Thúy Trúc

- Thủ Quỹ: Tâm Hương – Annie Đỗ

*/ Tham Vấn:  Trí Minh – Lê Văn Chiếu

2/ Đoàn Cựu Huynh Trưởng & Đoàn Sinh GĐPT Pháp Vân tuyên bố Chính thức Thành Lập Đoàn kể từ ngày 08-02-2015, dưới sự Chứng Minh của Hòa Thượng Thích Chơn Trí, Chánh Thư Ký Hội Đồng Giáo Phẩm Trung Ương Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại cùng Thượng Toạ Thích Viên Chánh, Tổng Vụ Trưởng Thanh Niên và Đại Đức Thích Đạt Tín, Tổng Vụ Phó Thanh Niên; và Đoàn sẽ làm Lễ Ra Mắt vào dịp Lễ Rằm tháng Giêng năm Ất Mùi.

*/ Ban Chấp Hành:

- Đoàn Trưởng: Phúc Thiện – Hoàng Văn Mạnh

- Đoàn Phó Nội vụ: Tâm Hưng – Lê thị Tường Vân

- Đoàn Phó Ngoại Vụ: Tâm Hòa – Hoàng thị Tánh

-Thư Ký: (sẽ bổ sung sau)

-Thủ Quỹ: Chơn Liên – Nguyễn thị Hồng

*/ Ban Tham Vấn: Tâm Tri – Hoàng Nuôi, Nguyên Chữ – Lê Đối

Nguyện cầu hồng ân chư Phật gia hộ sức mạnh và tạo duyên lành cho các Đoàn nhanh chóng thành lập Liên Đoàn CHT&ĐS GĐPT Hoa Kỳ để phụng sự Đạo Pháp và Dân Tộc.

Chùa Điều Ngự, ngày 09 tháng 02 năm 2015

TUN. Tổng Vụ Trưởng Thanh Niên

Chánh Văn Phòng

(đã ký)

Tâm Nhơn – Nguyễn Trọng Từ


Nơi nhận:

- Hòa Thượng Chủ Tịch Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại để “Kính Thẩm Tường”     

- Thượng tọa Tổng Vụ Trưởng Thanh Niên để “Kính tường trình”

- Các đơn vị trực thuộc TVTN và GĐPT Vụ.     

- Hồ sơ lưu.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
22 Tháng Chín 2022(Xem: 138)
thiền Tứ Niệm Xứ là con đường duy nhất để chấm dứt hoàn toàn khổ đau. Pháp môn này giúp hành giả có thể khiến tâm an trú trong chánh niệm, tỉnh giác, xả ly tham ái, đạt tâm vô ngã, không thủ chấp, giải thoát toàn bộ lậu hoặc có đầy đủ từ bi và trí tuệ và, từ bi và trí tuệ chính là động lực khiến hành giả đồng cảm với những nỗi khổ của tha nhân. Trên căn bản của đại bi tâm hành giả sẽ không ngừng vận dụng mọi thiện phương tiện để cứu độ chúng sinh giải thoát vòng luân hối sanh tử. Do đó, hãy tinh tấn thực hành thiền Tứ Niệm Xứ để giải thoát khổ đau cho mình và muôn loài...
22 Tháng Tám 2022(Xem: 263)
08 Tháng Tám 2022(Xem: 382)
Ngày lễ Vu Lan không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa báo hiếu mà nó còn mang ý nghĩa tổng quát về mối liên hệ mật thiết giữa con người với con người và giữa con người với xã hội. Theo thông lệ, ngày lễ Vu Lan - Tự Tứ được tổ chức sau khi chư Tăng kết thúc mùa an cư kiết hạ với mục đích nương tựa vào sức mạnh thanh tịnh hòa hợp của Tăng Đoàn để nâng cao khả tính báo ân và dụng lực cứu khổ.
19 Tháng Bảy 2022(Xem: 670)
Sáng nay, ngày 19/07/2022 vào lúc 12 giờ trưa. Trong đạo tình linh sơn cốt nhục HT Thích Viên Lý-Chủ Tịch Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại đã quan lâm đến Chùa Việt Nam-Los Angeles để hộ niệm và cung tiễn nhục thân của Cố Hòa Thượng thượng Như hạ Minh. Kính ngưỡng nguyện Giác Linh Người Cao Đăng Phật Quốc, Hội Nhập Ta Bà Phân Thân Hoá Độ.
19 Tháng Bảy 2022(Xem: 655)
Vu lan là ngày đại lễ thiêng liêng của Phật giáo. Nhưng ngày nay, lễ Vu lan không chỉ là ngày lễ riêng của Phật giáo, mà do tính khế cơ, khế lý nên đã nghiễm nhiên trở thành ngày lễ truyền thống văn hóa, mang đậm tính nhân văn của nhiều dân tộc văn minh trên toàn thế giới. Nhất là dân tộc Việt Nam thân yêu, một dân tộc vốn có nếp sống tâm linh cao đẹp từ thuở cha ông chúng ta dựng cờ mở nước. Điều nầy, cho thấy ý nghĩa ngày lễ Vu lan đã ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống tâm linh của dân tộc và nhân loại biết chừng nào!