Chùa Liên Trì biếu quà Tất Niên cho thương phế binh VNCN và người nghèo

23 Tháng Bảy 201521:30(Xem: 3758)
Chùa Liên Trì tuy chưa biết giải tỏa lúc nào, dầu vậy, nhân dịp cuối năm ngày 23 tháng Chạp âm lịch, Hoà Thượng Thích Không Tánh cũng tổ chức cúng Tất niên. Hằng trăm phật tử xa gần đã về dự lễ và dùng cơm thân mật với chư tăng của chùa.

Nhà chùa còn phóng sanh chim để cầu quốc thái dân an, đồng bào được an cư lạc nghiệp và cúng thí cô hồn cho những vong linh siêu mồ lạc mả không người cúng quải.

Đến bốn giờ chiều, nhà chùa đã biếu 240 phần gạo cho bà con nghèo neo đơn mỗi phần trị giá 110.000 đồng và 27 phần quà cho anh em TPB/VNCH thật khó khăn, mỗi phần trị giá là 400.000 đồng, (gồm 300.000 đồng tiền mặt và 100.000 đồng tiền gạo với mì).

Ngoài ra cũng có một Đại Úy VNCH Ngô văn Trưng, trước đây đã bị ở tù 17 năm, khi ra tù thì nhà cửa người thân không còn, phần bị liệt chân anh phải ngồi xe lăn bán vé số sống qua ngày, cũng đến thăm chùa và được Hòa thượng niềm nở chia sẻ.

Xin chân thành cám ơn và tri ân công đức đến tất cả quý ân nhân, thân hữu và phật tử đã có lòng ủng hộ cho việc làm từ thiện này trong ngày lễ Tất niên của chùa Liên Trì năm nay.

Lê Thị Kim Thu kính ghi.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn