Tăng Đoàn PGVN Thống Nhất cứu trợ trại Phong Bến Sắn – Bình Dương

23 Tháng Bảy 201501:22(Xem: 3040)
Ngày 25 tháng chạp năm Quý Tỵ với tinh thần từ bi, Hòa thượng Thích Không Tánh đã tổ chức cứu trợ tất niên cho 400 bệnh nhân Phong Bến Sắn-Bình Dương. Cùng đi với Hòa Thượng có Thượng Tọa Thích Viên Hỷ, Đại Đức Thích Đồng Tấn cùng quý Phật tử Chùa Liên Trì, Thủ Thiêm Quận 2.

Nhờ đã liên lạc trước nên khi phái đoàn của Tăng Đoàn Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất đến thăm thì Ban Điều Hành của trại Phong Bến Sắn rất hoan hỷ đón tiếp niềm nở…

Sau khi phái đoàn chuẩn bị quà xong, các bệnh nhân Phong cũng đã có mặt đông đủ tại khu trung tâm với niềm hân hoan nhận quà tất niên. Trước khi phát quà Hòa Thượng Trưởng Đoàn đã gửi lời thăm hỏi và cầu chúc cho tất cả bà con bệnh nhân Phong một năm mới được may mắn, mạnh khỏe và mau hết bệnh. Hòa Thượng có cho biết: Quà này là do Hòa Thượng Thích Thiện Tâm từ Canada gửi về giúp đỡ cho 400 bệnh nhân Phong ở đây, mỗi bệnh nhân được nhận quà trị giá 150. 000$ (một trăm năm mươi ngàn đồng).

Sau lời thăm hỏi của Hòa Thượng trưởng đoàn, Ban điều hành và đại diện bệnh nhân Phong của Trại Bến Sắn- Bình Dương kính lời cảm ơn và chúc mừng năm mới đến Hòa Thượng cùng tất cả phái đoàn.

Tỳ kheo Thích Viên Hỷ

Đây là một vài hình ảnh cứu trợ Trại Phong Bến Sắn – Bình Dương:

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn