HT. Thích Không Tánh thay mặt Ban Từ thiện – Xã hội TĐPGVNTN tri ân công đức

27 Tháng Bảy 201519:35(Xem: 5886)
2.-Hòa-thượng-trưởng-đoàn-giúp-đỡ-cụ-già-lớn-tuổi-nhận-quà
HT. Thích Không Tánh
TĂNG ĐOÀN PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT
BAN TỪ THIỆN – XÃ HỘI
VP. Chùa Liên Trì – 153 Lương Đình Của – Quận 2 – Sài Gòn

TRI ÂN CÔNG ĐỨC

Kính gởi: Hòa thượng Thích Thiện Tâm và quý ân nhân Phật tử Tu viện Trúc Lâm, Canada

Kính bạch Hòa thượng,

Trước tết Nguyên Đán, Hòa thượng có gởi về 20.000 CAD để cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung. Ban từ thiện chúng tôi đã nhập chung với các khoản tiền cứu trợ của Hòa thượng Thích Viên Lý (chùa Điều Ngự), Thượng tọa Thích Nguyên Thảo, Thượng tọa Thích Viên Thông, Thượng tọa Thích Giác Thanh (ở Đan Mạch) cùng quý ân nhân Phật tử hải ngoại và đã tổ chức được 6 đợt cứu trợ nạn nhân bão lụt miền Trung. Tổng số tiền đã cứu trợ tất cả là 2.515.220.000 (Hai tỷ năm trăm mười lăm triệu hai trăm hai mươi ngàn đồng).

Hôm nay được Hòa thượng và Phật tử Tu viện Trúc Lâm đã gởi 5.000 CAD, nhờ đó ban từ thiện có thêm phương tiện để làm việc nhân đạo, cứu tế xã hội.

Ban từ thiện xã hội xin thay mặt đồng bào nạn nhân bão lụt miền Trung thành kính cảm ơn và tri niệm ân đức của Hòa thượng cùng quý ân nhân, Phật tử đã có lòng nhân ái nghĩ tưởng đến tình cảnh khốn khó của bà con đồng bào nạn nhân bão lụt mà gởi tịnh tài về ủy lạo cứu trợ.

Xin thành kính nguyện cầu hồng ân Tam bảo chứng minh gia hộ cho Hòa thượng cùng tất cả quý chư tôn đức và quý thiện tri thức Phật tử, ân nhân đều được vô lượng an lạc, vạn sự cát tường như ý.

Nam mô Công Đức Lâm Bồ tát Ma ha tát

Chùa Liên Trì, ngày 9 tháng 3 năm 2014

Nay kính biên nhận và tri ân công đức

TM Ban từ thiện – Xã hội TĐPGVNTN

(đã ấn ký)

Tỳ kheo Thích Không Tánh

Xem nguyên bản:

Tri An Cong Duc.doc

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
22 Tháng Chín 2022(Xem: 139)
thiền Tứ Niệm Xứ là con đường duy nhất để chấm dứt hoàn toàn khổ đau. Pháp môn này giúp hành giả có thể khiến tâm an trú trong chánh niệm, tỉnh giác, xả ly tham ái, đạt tâm vô ngã, không thủ chấp, giải thoát toàn bộ lậu hoặc có đầy đủ từ bi và trí tuệ và, từ bi và trí tuệ chính là động lực khiến hành giả đồng cảm với những nỗi khổ của tha nhân. Trên căn bản của đại bi tâm hành giả sẽ không ngừng vận dụng mọi thiện phương tiện để cứu độ chúng sinh giải thoát vòng luân hối sanh tử. Do đó, hãy tinh tấn thực hành thiền Tứ Niệm Xứ để giải thoát khổ đau cho mình và muôn loài...
22 Tháng Tám 2022(Xem: 263)
08 Tháng Tám 2022(Xem: 383)
Ngày lễ Vu Lan không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa báo hiếu mà nó còn mang ý nghĩa tổng quát về mối liên hệ mật thiết giữa con người với con người và giữa con người với xã hội. Theo thông lệ, ngày lễ Vu Lan - Tự Tứ được tổ chức sau khi chư Tăng kết thúc mùa an cư kiết hạ với mục đích nương tựa vào sức mạnh thanh tịnh hòa hợp của Tăng Đoàn để nâng cao khả tính báo ân và dụng lực cứu khổ.
19 Tháng Bảy 2022(Xem: 670)
Sáng nay, ngày 19/07/2022 vào lúc 12 giờ trưa. Trong đạo tình linh sơn cốt nhục HT Thích Viên Lý-Chủ Tịch Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại đã quan lâm đến Chùa Việt Nam-Los Angeles để hộ niệm và cung tiễn nhục thân của Cố Hòa Thượng thượng Như hạ Minh. Kính ngưỡng nguyện Giác Linh Người Cao Đăng Phật Quốc, Hội Nhập Ta Bà Phân Thân Hoá Độ.
19 Tháng Bảy 2022(Xem: 655)
Vu lan là ngày đại lễ thiêng liêng của Phật giáo. Nhưng ngày nay, lễ Vu lan không chỉ là ngày lễ riêng của Phật giáo, mà do tính khế cơ, khế lý nên đã nghiễm nhiên trở thành ngày lễ truyền thống văn hóa, mang đậm tính nhân văn của nhiều dân tộc văn minh trên toàn thế giới. Nhất là dân tộc Việt Nam thân yêu, một dân tộc vốn có nếp sống tâm linh cao đẹp từ thuở cha ông chúng ta dựng cờ mở nước. Điều nầy, cho thấy ý nghĩa ngày lễ Vu lan đã ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống tâm linh của dân tộc và nhân loại biết chừng nào!